CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ - HOÀN HÀNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ MỚI

VALUE MAKER 5 DAY KDOL

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ MỚI luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn.
1. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:
- Thời gian và mức phí giao hàng
- Hình thức thanh toán
- Thời gian dự kiến nhận hàng
- Mức phí
- Tiền mặt (COD)
- 07 – 10 ngày làm việc kể từ ngày đặt đơn dựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển
- Thanh toán trước (Chuyển khoản, Online, Visa/Mastercard)
- 07 – 10 ngày làm việc kể từ khi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ MỚI nhận được thanh toán dựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển

Lưu ý:
- Thời gian vận chuyển thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến – phụ thuộc vào tình hình sản xuất của Nhà thiết kế. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ MỚI sẽ thông báo cho khách hàng nếu thời gian này dài hơn 10 ngày làm việc.

- Trong trường hợp Gấp, quý khách hàng có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ MỚI qua Email, Điện thoại hoặc Facebook để được hỗ trợ vận chuyển nhanh.

- Mức phí trên sẽ thay đổi đối với một số hàng hóa cồng kềnh. Nhân viên Ferosh sẽ liên hệ lại quý khách hàng để thông báo về mức phí vận chuyển cho những hàng hóa này.

- Quý khách hàng có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ MỚI qua Email, Điện thoại hoặc Facebook để nhận được thông tin về lộ trình đơn hàng của mình.

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ MỚI có quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong các trường hợp bất khả kháng hoặc các lý do đặc biệt khác.

FANPAGE

GOOGMAP

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

VALUE MAKER 5 DAY KDOL

Dịch Vụ Khách Hàng

Chinh sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Liên hệ với chúng tôi:

Địa Chỉ : P.1096 Tòa nhà Khách Sạn Vân Nam 
26 Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Công Ty TM & DV Thế Giới Công Nghệ Mới

Email: hotro.valuemaker@gmail.com